Liên hệ quảng cáo

Quảng cáo

Top 5 địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Cần Thơ

Cần Thơ giống như lớp phì nhiêu trong phù sa Sông Hậu, sự phong phú của lối sống dung hợp nhiều nền văn hóa, sức võ trẻ trung của một đô thị đang phát triển từng ngày, ngần ấy thứ tạo nên một Tây đô không chỉ nổi tiếng bởi “gạo trắng nước trong” mà còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi du khách khám phá. Ở đây có rất nhiều chợ nổi và các trung tâm mua sắm sầm uất mà khó có thể quên.

#1 Chợ nổi Cái Răng


GIỚI THIỆU: Chợ Cái Răng thường họp khá sớm, thường từ lúc mờ sáng và đến khoảng 8, 9 giờ thì vãn. Những loại hàng hóa được bày bán trên ghe, thường thì mỗi ghe sẽ chuyên bán một loại mặt hàng. Trước mỗi ghe hàng, thường có một cây xào chống, trên đó treo loại mặt hàng mà ghe có.


Chợ đông nhất là vào khoảng 7 - 8 giờ sáng. Chợ không hoạt động và hoạt động rất ít vào các ngày Tết Âm Lịch (mồng 1 và mồng 2 Tết), Tết Đoan Ngọ (mồng 5 tháng Năm âm lịch). Do nhu cầu của người đi chợ nên không chỉ có các xuồng trái cây, nông sản phẩm mà còn có nhiều loại dịch vụ khác: phở, hủ tiếu, cà phê, quán nhậu nổi... Các xuồng dịch vụ (thường là thuyền nhỏ) len lỏi phục vụ khách đi chợ và cả khách tham quan.

Bên cạnh đó, các thuyền máy (thuyền dịch vụ) đưa du khách tham quan chợ cũng rất được ưa chuộng. Hầu như từ mờ sáng đến khi chợ vãn, chiếc thuyền nào cũng chật ních những người và ngày nào cũng hoạt động. Giá đi thuyền máy thăm chợ là 20.000 đồng/người, nếu du khách có nhu cầu đi ngang cầu Cần Thơ để ngắm cầu (từ dưới sông) vào đúng lúc mặt trời mọc sẽ phụ thu thêm 10.000 đồng/người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Chợ nổi Cái Răng nằm trên sông Cái Răng, gần cầu Cái Răng, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 6 km đường bộ và mất 30 phút nếu đi bằng thuyền từ Bến Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ - thủ phủ của Tây Đô cũ).
 • Vị trí:  https://goo.gl/maps/71Q5CqXsU97rKFCX9

HÌNH ẢNH: 

#2 Chợ Cần Thơ


GIỚI THIỆU: Chợ có từ hơn một trăm năm được xây dựng cùng thời với hai ngôi chợ lớn ở Sài Gòn là chợ Bến Thành và chợ Bình Tây theo kiến trúc truyền thống rất đẹp và độc đáo, đặc biệt là vào ban đêm. Đây là nơi mua sắm sầm uất nằm ngay trung tâm thành phố, tập trung nhiều du khách... Đây được xem là ngôi chợ có kiến trúc đẹp nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là nơi tập kết, buôn bán hàng hóa của khu vực Nam Kỳ lục tỉnh, gắn liền với nếp sinh hoạt xưa của người dân nơi đây. Chợ mở cửa hàng ngày từ 7 - 20 giờ.


Ngôi chợ được thiết kế vừa hiện đại, vừa cổ kính, mặt trước trông ra đường Hàng Dừa, mặt sau là dòng sông Hậu. Chợ bán đủ các loại hàng hoá, từ các mặt hàng mỹ nghệ truyền thống đến hàng nông sản và thủy sản qua chế biến của Nông trường Sông Hậu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Chợ Cần Thơ nằm trên đường Hai Bà Trưng, gần công viên Ninh Kiều, thuộc địa bàn phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 • Vị trí:  https://goo.gl/maps/4CQgugBZFHTf7wqK9

HÌNH ẢNH: #3 Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ

GIỚI THIỆU: 
Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ khai trương ngày 20/1/2014, được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn Cần Thơ - là công ty liên doanh giữa Saigon Co.op, SCID và C.T.C với quy mô diện tích trên 22.000 m2 bao gồm 04 tầng mua sắm, giải trí và 01 tầng hầm giữ xe có diện tích 3.500 m2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Số 01 Đại lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 • Website: https://canthotourism.vn/vi/sensecity
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/dothimiensongnuoc
 • Vị trí:  https://goo.gl/maps/mzAvybfUHPomndVa6

#4 Trung tâm thương mại Vincom Hùng Vương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Số 2 Hùng Vương, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 
 • Email:  
 • Website: https://vincom.com.vn/vi/tttm/vincom-plaza-hung-vuong-can-tho
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/vincom.com.vn/
 • Vị trí:  https://goo.gl/maps/f2NUjfJy1dAsoVudA


#5 Siêu thị GO! Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Lô số 1, Khu Dân Cư Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
 • Vị trí:  https://goo.gl/maps/raKNkWkoYpLcz6iM7Chú ý:

Liên hệ ngay với chúng tôi để sửa đổi những thông tin chưa chính xác (liên hệ)
Top 1 sẽ được đưa thông tin (Tên & Vị trí) lên trên danh mục bài viết (chi tiết)
0 Nhận xét